CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN INNOVATION TECHNOLOGY

THƯ NGỎ

Kính chào Quý đối tác và Quý khách hàng thân mến!
 

Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Phát Triển Innovation Technology (INNOTECH) kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Quý vị là phần thưởng quý giá nhất đối với tập thể công ty chúng tôi.

Với phương châm “Tin cậy - Sáng tạo - Công nghệ” và slogan “Hướng đến tương lai” bên cạnh đội ngũ nhân sự “Học hỏi - Chuyên nghiệp - Sáng tạo”, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ và lợi ích tốt nhất.

INNOTECH kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị điện và thiết kế những công trình điện gồm đường dây, cáp ngầm, trạm biến áp, tủ điện. Tự tin trong lĩnh vực này do INNOTECH có:
 • Nguồn nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm;
 • Đại lý phân phối chính thức máy biến áp thương hiệu THIBIDI/Việt Nam;
 • Đại lý phân phối tụ bù Elco/Malaysia (thiết kế, gia công, lắp đặt trọn gói cho khách hàng);
 • Tủ RMU thương hiệu Schneider;
 • Recloser thương hiệu Entec/Hàn Quốc;
 • Đại lý phân phối được ủy quyền thiết bị đóng cắt MCB, MCCB Huyndai/Hàn Quốc;
 • Đại lý phân phối được ủy quyền chống sét van LA TE/ Conecttivity Ấn Độ;
 • Dao cắt phụ tải LBS thương hiệu BuHeung/Hàn Quốc;
 • Đầu cáp ngầm REPL, 3M, Raychem;
 • Phân phối công tơ, biến dòng thương hiệu Gelex Emic;
 • Dây cáp điện thương hiệu Cadivi, Tài Trường Thành, Thịnh Phát, LS-Vina/Việt Nam;
 • Các vật tư phụ kiện như chống sét van LA, dao cắt tải, FCO, LBFCO ... thương hiệu Vina Electric, Tuấn Ân.
 • Sản xuất và lắp ráp tủ bảng điện trung và hạ thế
 • INNOTECH vẫn đáp ứng đầy đủ đến Quý khách hàng thương hiệu như Mitsubishi, Hyundai, và các thương hiệu khác.

Ngoài ra, INNOTECH còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thi công, lắp đặt, thi công, vận hành và bảo trì, bao gồm:

 • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì trạm điện, thiết bị đóng cắt, tủ điện hạ thế, tủ trung thế, Recloser
 • Tư vấn giải pháp tích hợp RTU kết nối Scada phục vụ đóng cắt, điều khiển từ xa.
 • Tư vấn thiết kế, cung cấp giải pháp trạm điện, trạm hợp bộ kiosk, compact
 • Thi công xây lắp công trình trạm biến áp

INNOTECH với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách chuyên nghiệp và thỏa mãn nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: 0971915196 để được hỗ trợ.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tác và Quý khách hàng!

 
Trân trọng!

INNOTECHT

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN INNOVATION TECHNOLOGY

*Mã số thuế: 0316870296

 • 136 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • 0971 915 196

VPĐD: 129 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chi nhánh: A1-09 Đường số 5, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Thời gian làm việc

Thứ 2

8:00 - 17:00

Thứ 3

8:00 - 17:00

Thứ 4

8:00 - 17:00

Thứ 5

8:00 - 17:00

Thứ 6

8:00 - 17:00

Thứ 7

8:00 - 12:00

Chủ nhật

Không làm việc tại văn phòng, chỉ hỗ trợ online

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN INNOVATION (INNOTECH)

INNOTECH  được thành lập vào tháng 05/2021 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Chúng tôi nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và phát triển thiết bị ngành điện trung và hạ thế cũng như giải pháp thi công lắp đặt trạm biến áp, trạm kiosh, tủ điện, hệ thống điện trung thế cho các dự án quan trọng.

INNOTECH tự hào là đối tác đáng tin cậy, là nhà phân phối ủy quyền cho các thương hiệu hàng đầu như Thibidi/VN, Schneider, Entec/HQ, BuHeung, Elco, Huyndai, Rephl, Emic, KP, ABB, Siemens, Cadivi, LE, MBT, Sanaky, EMC, Shilin... tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị khác biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu và kỳ vọng của từng khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực điện, đồng hành và hỗ trợ các dự án quan trọng của quý khách hàng.

ĐỘ PHỦ THỊ TRƯỜNG CỦA INNOTECH

INNOTECH, với tâm huyết và định hình phục vụ toàn diện, đang chiếm lĩnh đô phủ thị trường từ Miền Trung đến Miền Nam Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi đang tận tâm phục vụ khách hàng, đồng hành xây dựng và duy trì hệ thống điện, đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, mang đến giải pháp hiệu quả và chất lượng cho mỗi dự án, từ nhỏ đến lớn, từ Miền Trung ấm áp đến Miền Nam phồn thịnh.

Độ phủ thị trường của INNOVATION TECHNOLOGY

Độ phủ thị trường của INNOVATION TECHNOLOGY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUST & COMMITMENT – TÍN NHIỆM & CAM KẾT

INNOTECH đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong mọi hành động để tạo sự khác biệt của chúng tôi trên thương trường.
INNOTECH luôn chuẩn bị mọi nguồn lực của công ty và nỗ lực hết mình để đảm bảo giữ đúng các cam kết của công ty với khách hàng và đối tác.
Một mối quan hệ kinh doanh lâu dài dựa trên sự tin tưởng và lòng tin được xây dựng khi lời hứa luôn được giữ và tuân thủ. Hiểu được điểm đó, INNOTECH coi sự cam kết là một giá trị cốt lõi giúp chúng tôi phát triển bền vững và lâu dài.

CUSTOMER FIRST – KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG

INNOTECH luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, coi khách hàng là trung tâm, mọi hoạt động của Công ty và cán bộ, nhân viên đều hướng đến việc mang lại hiệu quả và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
Sự thành công của chúng tôi được đánh giá dựa trên cơ sở sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Vì thế, INNOTECH luôn cam kết và nỗ lực mang đến sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và các giải pháp, tiến độ phù hợp cho khách hàng.

TOWARD THE FUTURE – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

INNOTECH tập trung xây dựng đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, giàu năng lực, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp làm nền tảng để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ hoàn chỉnh, hiệu quả nhất. Trong hoạt động, mọi quy trình công việc luôn được cải tiến để phù hợp hơn thực tế, giúp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn tới khách hàng.
INNOTECH hiểu được sự phát triển luôn gắn liền sự thay đổi. Chúng tôi luôn cải thiện mình trong công việc và các sản phẩm của mình để hoàn thành sự tin tưởng của khách hàng. Làm tốt hơn công việc và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình mỗi ngày

VĂN HÓA INNOTECH

INNOTECH chú trọng vào văn hóa doanh nghiệp thân thiện, đa dạng, tôn trọng, chính trực, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo, đam mê trong công việc, có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp và có tinh thần trách nhiệm, kỉ luật cao.

Thân thiện

INNOTECH cùng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, đoàn kết, là nơi tất cả các thành viên có thể dễ dàng cùng trao đổi với nhau, chân thành trong giao tiếp và là nơi mọi thành viên có thể thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo và sống hết mình với mục tiêu, công việc của mình.

Đa dạng

INNOTECH mong muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đa dạng để phát triển sức mạnh tập thể, tinh thần làm việc theo nhóm, nơi mọi người đều có thể làm việc theo cách tốt nhất của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm các ý kiến, quan điểm khác nhau về một vấn đề, các thành viên cùng trao đổi để tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Sức mạnh của tổ chức được đúc kết bởi nhiều nguồn kiến thức, quan điểm và kinh nghiệm của tập thể sẽ thúc đẩy khả năng cạnh tranh cho chúng tôi.

Tôn trọng

INNOTECH luôn tôn trọng trong tất cả các mối quan hệ giữa các bên bao gồm các mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty, với khách hàng, các đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi thúc đẩy các phương thức kinh doanh dựa trên việc coi trọng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và môi trường để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có những trải nghiệm làm việc tích cực, nỗ lực đóng góp những ý tưởng tốt nhất tạo ra thành công chung cho Công ty.

Chính trực

Chúng tôi hành động một cách trung thực khi thực hiện các công việc với tất cả các khách hàng và các đối tác hợp tác, coi trọng những đóng góp của nhân viên và chịu trách nhiệm về các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự chính trực không chỉ là kim chỉ nam của công ty mà còn là phương thức hành động của mỗi thành viên trong công ty.

Chuyên nghiệp và hiệu quả

Văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả được thể hiện qua tất cả các công việc cụ thể chúng tôi thực hiện với khách hàng và các đối tác hợp tác cùng chúng tôi. Chuyên nghiệp được thể hiện qua các khía cạnh: kiến thức chuyên ngành, năng lực thực hiện công việc, tôn trọng, có trách nhiệm, tự kiểm soát và hình ảnh, phong cách làm việc. Mỗi thành viên của công ty luôn tự nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng làm việc và đạo đức bản thân, luôn làm việc đúng giờ và với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện mục tiêu của công ty “Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu”, mọi hoạt động của Công ty và cán bộ, nhân viên đều hướng đến việc mang lại hiệu quả và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.